Lễ Khai khóa tu học Bậc Trì và Lễ phát Giấy chứng nhận Trúng cách

Vừa qua, sáng ngày 03/05/2015 (nhằm ngày 15/3/Ất Mùi), tại Tổ Đình chùa Bảo Tịnh 174 Phan Đình Phùng – TP. Tuy Hòa – tỉnh Phú Yên. BHD Phân ban GĐPT tỉnh Phú Yên đã tổ chức buổi Lễ Khai khóa tu học Bậc Trì (02 năm) 2015-2016 và Lễ phát Giấy chứng nhận Trúng cách cho các Huynh trưởng đã hoàn thành chương trình các khóa tu học Bậc Định và các khóa trại huấn luyện Lộc Uyển, A Dục. Dưới sự Chứng minh của Sư cô Thích nữ Quảng Toàn Ủy viên BHD Phật tử TW – Trưởng ban Hướng dẫn Phật Tử tỉnh Phú Yên. Trưởng ban Từ thiện Xã hội BTS GHPGVN tỉnh Phú Yên.

GE DIGITAL CAMERA

GE DIGITAL CAMERA

Và Anh HTr Cấp Tấn Tâm Hỷ – Nguyễn Xuân Tiến UV BTS GHPG tỉnh Phú Yên, Phó ban Hướng dẫn Phật Tử tỉnh, Trưởng Phân ban GĐPT tỉnh Phú Yên và cùng có mặt tham dự của các anh, chị Thường trực Phân ban GĐPT tỉnh và các anh, chị trong Hội đồng cấp Tấn, cấp Tín, cấp Tập.

GE DIGITAL CAMERA

GE DIGITAL CAMERA

Đến dự còn có Quý anh, chị Đại diện GĐPT các huyện, thị, thành phố; các anh chị đại diện các đơn vị GĐPT cơ sở trong toàn tỉnh và đặc biệt có mặt hơn 150 học viên tham dự khóa tu học Bậc trì lần này và 30 Huynh trưởng trúng cách Bậc định, 46 Huynh trưởng trúng cách A dục và 146 Huynh trưởng trúng cách Lộc uyển cũng có mặt.

      Sau lời Khai mạc khai khóa của Ban Điều hành Bậc trì năm 2015-2016.

      Anh Huynh trưởng Cấp Tấn Tâm Hỷ – Nguyễn Xuân Tiến Trưởng Phân ban GĐPT tỉnh Phú Yên đã có đôi lời Huấn từ cùng quý anh, chị, em học viên và các Tân Huynh trưởng Sơ cấp.

GE DIGITAL CAMERA

GĐPT là một tổ chức của GHPGVN, có truyền thống, có truyền thừa và có người sáng lập. GĐPT là một ngành không thể thiếu trong hoạt động của Giáo hội. Vì vậy, trách nhiệm của Huynh trưởng là làm sao đem Phật chất vào đời bằng cách sống, cách nghĩ, cách nói năng, ăn ở của chính mình, để các em sanh lòng tin tưởng, và tìm về với Gia đình.

GE DIGITAL CAMERA

Sau đó tại buổi Lễ còn được nghe Sư cô Thích nữ Quảng Toàn Ủy viên BHD Phật tử TW – Trưởng ban Hướng dẫn Phật Tử tỉnh Phú Yên, ban Đạo từ Tán dương các Anh, chị Huynh trưởng. Mặc dù điều kiện khó khăn, nhưng có tinh thần tu học. Đặc biệt là các Tân Huynh trưởng sau buổi lễ này về lại các đơn vị tiếp tục sinh hoạt và dẫn dắt đàn em với trách nhiệm của một người Huynh trưởng GĐPT.

GE DIGITAL CAMERA

Thay mặt BHD Phân ban GĐPT tỉnh, Anh Trưởng Phân ban đã cảm ơn Sư cô chứng minh đã có những lời pháp nhũ vàng ngọc với tất cả Huynh trưởng GĐPT trong toàn tỉnh và coi đó là cẩm nang để chúng ta thực hiện./.

GE DIGITAL CAMERA

                                                            Ban TT-TT-GĐPT tỉnh Phú Yên

Để lại lời bình

shared on wplocker.com