Giải bóng đá mini GĐPT tỉnh Phú Yên lần thứ 1

Nhân kỉ niệm ngày Vía Xuất gia của đấng Từ phụ và Chào mừng ngày Dũng GĐPT Việt Nam, vào lúc 8h sáng ngày 29 tháng 3 năm 2015 (nhằm ngày 10/2 năm Ất Mùi), được sự cho phép của BHD – Phật Tử tỉnh Phú Yên, BHD Phân ban GĐPT tỉnh Phú Yên long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá mini ngành Thanh, thiếu GĐPT tỉnh nhà tại câu lạc bộ bóng đá mini Thanh niên thành phố Tuy Hòa. Giải gồm có 11 đội về tham dự chia làm 3 bản đấu vòng loại.

     Về tham dự lễ khai mạc có anh trưởng BHD.PB.GĐPT tỉnh Phú Yên

-         Huynh trưởng Cấp Tấn: Tâm Hỷ Nguyễn Xuân Tiến.

-         Huynh trưởng Cấp Tấn: Phó ban TT. Đồng Nhuận Lê Xuân Tươi.

-         Huynh trưởng Cấp Tấn: Phó ban kiêm nội vụ Tâm Phẩm Trương Bảy.

-         Huynh trưởng cấp Tấn: Phó ban kiêm tổ kiểm Đồng Hiệp Nguyễn Ngọc Ky.

     Cùng tất cả các anh chị Ủy viên phân ban GĐPT tỉnh đồng có mặt tại buổi lễ khai mạc và trên 60 vận động viên của 7 đơn vị huyện, thị, TP.Tuy Hòa.

     Thay mặt Ban tổ chức giải bóng đá mini của GĐPT tỉnh Phú Yên. Anh Trưởng BHD.PB.GĐPT tỉnh Phú Yên nói: “Nhân ngày Vía Đức Thích ca Mâu ni Xuất gia, GĐPT tỉnh Phú Yên tổ chức giải bóng đá mini ngành Thanh, thiếu và chào mừng ngày Dũng của Ngành nam các vận động viên phải nêu cao tinh thần Đại bi, Đại hỷ, Đại xả và kể cả Đại hùng, Đại lực để đưa phong trào rèn luyện thân thể. Hộ trì đạo pháp và tích cực trong công cuộc Xây dựng và Bảo vệ Đất Nước”.

GE DIGITAL CAMERA

GE DIGITAL CAMERA

GE DIGITAL CAMERA

Sau vòng đấu loại của các đơn vị huyện, thị, Tp còn lại 4 đội được vào vòng chung kết. Đơn vị GĐPT huyện Sơn Hòa, huyện Đồng Xuân, TX. Sông Cầu và TP. Tuy Hòa đã lọt vào vòng tứ kết, các trận tranh giải nhất, nhì, ba được diễn ra vào lúc 15 giờ cùng  ngày. Đây là lần đầu tiên BHD Phân ban GĐPT tỉnh tổ chức, được cổ vũ nồng nhiệt vô tư của hàng ngũ huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT. Các đơn vị đến xem, cùng các vận động viên, trung thực, đoàn kết, vui vẻ, làm cho các trận đấu không kém phần sôi nổi, quyết liệt- giải bóng đá mini ngành Nam GĐPT tỉnh Phú yên năm 2015 đã để lại những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, cùng những tình cảm tốt đẹp của các đơn vị dành cho nhau qua các dịp gặp gỡ, giao lưu đầy ý nghĩa này, thể hiện tinh thần cao thượng tạo một nét đẹp văn hóa GĐPT trong thể thao.

     Gần 60 vận động viên trong sắc phục biểu trưng từng đơn vị, mang những tâm trạng khác nhau, niềm vui của người chiến thắng và cũng có những giọt nước mắt của đội thua cuộc, song tất cả đều chung một ý nghĩa đây là sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể dục và trí dục, nhằm tăng cường sự gắn bó, đoàn kết trong ngôi nhà chung GĐPT Việt Nam.

     Cuối buổi kết thúc trận đấu chung kết BHD PB.GĐPT tỉnh cùng BTC trao giải:

-         Nhất cho đội GĐPT Từ Quang, TX. Sông Cầu.

-         Nhì cho đội GĐPT Phước Sơn, huyện Sơn Hòa.

-         Ba cho đội GĐPT Bảo Lâm, TP. Tuy Hòa.

     Ngoài ra, còn có 3 giải khuyến khích.

-         Giải phong cách, GĐPT Hương Tích, huyện Tây Hòa.

-         Vua phá lưới, tiền đạo đội GĐPT Phước Quang, huyện Đồng Xuân.

-         Thủ môn xuất sắc nhất giải, GĐPT Phước Quang, huyện Đồng Xuân.

     Giải bóng đá mini GĐPT tỉnh Phú Yên lần thứ 1, đã khép lại trong sự thành công tốt đẹp.

                                                                     Ban TT.TT GĐPT Phú Yên

Để lại lời bình

shared on wplocker.com