Thông báo của GHPGVN tổ chức Đại lễ cầu siêu nạn nhân tai nạn giao thông

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG TRỊ SỰ

—————————

Số: 359 /TB.HĐTS

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—————————————

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 10 năm 2014

 THÔNG BÁO

Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Hưởng ứng chương trình “Thập kỷ hành động vì an toàn đường bộ giai đoạn 2011 – 2020” theo tinh thần Nghị quyết A/64/L.44 của Đại hội đồng Liên hợp quốc, thực hiện chương trình công tác Năm an toàn giao thông 2014, hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2014, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Ban Trị sự GHPGVN Tp. Hồ Chí Minh, tổ chức sự kiện Lễ Tưởng niệm và Cầu siêu các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông theo thời gian và địa điểm:

-Thời gian : 08giờ00, Chủ nhật ngày 09 tháng 11 năm 2014

-Địa điểm: Chùa Vĩnh Nghiêm, số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7,

Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, không chỉ mang ý nghĩa cầu nguyện cho những linh hồn được siêu thoát, chia sẻ nỗi đau, mất mát với gia đình nạn nhân. Thông qua Đại lễ, Trung ương GHPGVN và UBATGTQG trân trọng gửi đến các Phật tử, cộng đồng xã hội lời kêu gọi hãy trân trọng cuộc sống cho chính mình và những người khác khi tham gia giao thông, và cùng chung tay hướng đến mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông.

Ban Tổ chức trân trọng thông báo và kính mời Chư Tôn giáo phẩm lãnh đạo các cấp Giáo hội từ Trung ương đến địa phương; Quý vị Lãnh đạo Đảng, các Bộ ngành trung ương, Tp. Hồ Chí Minh và Quận 3; quý Tăng Ni, Phật tử, đồng bào các giới và chư vị khách quý hoan hỷ thân lâm tham dự Đại lễ cầu siêu theo thời gian và địa điểm nêu trên.

Trân trọng thông báo.

TM. BAN THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG TRỊ SỰ

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Q. CHỦ TỊCH

(đã ký)

 Hòa thượng THÍCH THIỆN NHƠN

Nguồn: ghpgvn.vn.

Để lại lời bình

shared on wplocker.com